Saturday, October 27, 2012

காரட் ஹல்வா :::
தேவையான பொருட்கள்
காரட் --3 கப்
  பால் --    1  1 /2 கப்
ச ர்க்கரை - 1     கப்
நெய் -  3  டேபிள் ஸ்பூன்
ஏலக்காய் தூள் ..சிறிதளவு
முந்திரி -சிறிதளவு
 ஒரு அடி கனமான வாணலியில் துருவிய காரட்டை சிறிது நெய் விட்டு வதக்கி ,அதனுடன் பால் சேர்த்து வேகவிடவும் .நன்றாக வெந்து பால் சுண்டியதும்  சர்க்கரை
சேர்க்கவும் கை விடாமல் கிளறவும் ,கொஞ்சம் கொஞ்சமாக நெய் விட்டு கிளறவும் .நன்றாக சேர்ந்து வந்ததும் , நெய்யில் வறுத்த முந்திரி சேர்த்து கலந்து சூடாக பரிமாறவும்    











 

No comments:

Post a Comment