cooker ரிலே நேரடியாக வத்த குழம்பு சாதம் செய்தால் சௌகர்யமாக சீக்கிரமே சமையல் முடிந்து சாப்பிடலாம் , அதற்கான செய்முறை இதோ ::
அரிசி = 1/2 கப்
புளி
தண்ணீர் - ஒரு நெல்லிக்காய் அளவு புளி
கரைத்தது + தண்ணீர் = 2 கப்
சாம்பார்
பவுடர் - 1 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு -
தேவைகேற்ப
தாளிக்க :
நல்லெண்ணெய் -
3 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
துவரம்
பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் -
1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - ஒரு சிறிய கட்டி
கருவேப்பிலை - 10 இலைகள்
மனத்தக்காளி வத்தல் - 1 டீஸ்பூன்
அப்பளம் - ( பிடித்தவர்கள் சேர்க்கலாம் - 1 உளுத்த அப்பளம் )
செய்முறை :
அடுப்பில்
cookeril நல்லெண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்கும்
items வரிசையாக சேர்த்து , தாளித்து
புளி தண்ணீர் +தண்ணீர் (மொத்தம் 2 கப்) சேர்த்து
சாம்பார் பொடி , உப்பு ,அரிசி சேர்த்து ஒரு
கலக்கு கலக்கி cookerai whistle
வைத்து மூடி
6 whistle வந்தது அணைத்துவிடவும்
steam அடங்கியதும்
திறந்து சாப்பிடவேண்டியது தான் .
அட்டகாசமான வத்த குழம்பு சாதம் ரெடி .
தொட்டுக்க , சுட்ட அப்பளம், கூட்டு , தேங்காய் போட்ட curry சிறந்ததாக அமையும் .
மத்யான
லஞ்ச் packing , tour lunch
packing சூப்பர் item
No comments:
Post a Comment